0915.869.968 Tư vấn miễn phí 24/24

ONEDROP là đơn vị chuyên cung cấp màn hình LED trong suốt tại Việt Nam, mang lại cho khách hàng giải pháp hiển thị quảng cáo và thương mại phù hợp nhất. Sản phẩm màn hình LED trong suốt được thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu hiển thị hình ảnh và nội dung trên các mặt kính của toà nhà, không gian thương mại, thang máy,.. mang lại hiểu quả hiển thị vô vùng thú vị, sáng tạo trong khi có thể nhìn xuyên thấu qua màn hình, không ảnh hưởng đến khung cảnh bên trong hay ngoài của không gian lắp đặt màn hình LED trong suốt.

 

SUNMAX PHOTOELECTRIC AND DISPLAY (SHENZHEN) CO. LTD là doanh nghiệp toàn diện tích hợp R&D, sản xuất, kỹ thuật, thương mại và dịch vụ. Sản phẩm chính là màn hình LED trong suốt, được sử dụng chính trên các tấm cửa kính, tường kính, phòng trưng bày,  trung tâm thương mại, sân khấu, trung tâm hội nghị, triển lãm, showroom cửa hàng ô tô 4S,.. và các địa danh đô thị khác với mục đích quảng cáo và thể hiện sự sáng tạo trong trình chiếu nội dung.

            
 
                                                                      

                                                     

          Với đội ngũ nhân viên kỹ sư sáng chế giàu kinh nghiệm và không ngừng nghiên cứu, phát triển cải tiến sản phẩm, xưởng sản xuất với các thiết bị tân tiến, hiện đại, công nhân được đào tạo tay nghề cao, chúng tôi tự hào mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tối ưu nhất, giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất.