0915.869.968 Tư vấn miễn phí 24/24

Đáng xem: Phân tích so sánh màn hình LED và màn hình trong suốt

 30/11/2022

Màn hình LED khác với màn hình trong suốt như thế nào?Đối với màn hình LED truyền thống, màn hình LED truyền thống cồng kềnh và tiêu tốn nhiều năng lượng, không có lợi cho việc bảo trì. Việc lắp đặt đòi hỏi nhiều chi phí vận chuyển và nhân công lắp đặt. Thế hệ màn hình LED trong suốt mới không chỉ đảm bảo các yêu cầu về ánh sáng và yêu cầu về phạm vi góc nhìn của sàn, mặt kính, cửa sổ và các cấu trúc chiếu sáng khác của môi trường sử dụng sản phẩm thông qua sự đổi mới công nghệ liên tục và những đột phá sáng tạo của chính nó.


  Đồng thời, sản phẩm còn có chức năng tản nhiệt, chống lão hóa tốt, ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực, sản phẩm cũng vô cùng thuận tiện trong việc lắp đặt và bảo trì, phá bỏ những hạn chế của màn hình LED truyền thống trên màn kính tường, và nó cũng là một màn hình LED chính.Thay đổi.


  Đối với màn hình hiển thị LED trong suốt, nó có độ trong suốt cao, thân màn hình nhẹ và mỏng, v.v. Điều thú vị hơn là bán sản phẩm và quảng cáo tại các triển lãm, sân bay, phương tiện quảng cáo, chuỗi cửa hàng, trung tâm mua sắm lớn, phòng triển lãm doanh nghiệp, bảo tàng , bảo tàng khoa học và công nghệ và những nơi khác Hỗ trợ thay đổi thiết bị cho phép ý tưởng quảng cáo đánh trực tiếp vào sản phẩm thực tế và có thể áp dụng ở bất cứ đâu có bức tường kính.


  Với sự cải thiện liên tục của mức sống hiện đại, việc theo đuổi cá nhân đã trở thành một tiêu chuẩn quan trọng để mọi người thể hiện cá tính độc đáo của mình, màn hình LED trong suốt đang bùng nổ và màn hình hiển thị với nhiều kích cỡ và hình dạng khác nhau xuất hiện vô tận. trở thành nhiều người tiêu dùng Lựa chọn hàng đầu cho thiết kế màn hình.


  Chỉ một hình ảnh cửa hàng được cá nhân hóa mới có thể thu hút người tiêu dùng dừng lại và tăng lưu lượng khách hàng. Sử dụng các kỹ thuật thiết kế độc đáo, màn hình LED trong suốt có thể thay thế các bức tường bên ngoài cửa hàng truyền thống và màn hình LED đủ màu, và quảng cáo video có thể thay thế quảng cáo in truyền thống. Làm cho toàn bộ cửa hàng trở nên cực kỳ ấn tượng mát, rất vừa mắt người tiêu dùng.


  OneDrop Việt Nam, sản xuất, bán hàng và dịch vụ. Với đội ngũ R&D hàng đầu trong và ngoài nước và một số công nghệ được cấp bằng sáng chế. Màn hình không gian, biểu diễn sân khấu và các cảnh trong suốt khác, bao gồm các cửa hàng trải nghiệm , chuỗi cửa hàng thương hiệu, cửa hàng ô tô 4S , khách sạn sao, tường rèm kính, phòng triển lãm, trung tâm mua sắm, đường sắt cao tốc sân bay, sân khấu khiêu vũ và các lĩnh vực khác, để quảng bá thương hiệu cho khách hàng, trưng bày sản phẩm, hiệu quả tốt bắt mắt. Nếu bạn muốn tùy chỉnh màn hình LED trong suốt hoặc muốn biết thông tin trường hợp báo giá, bạn có thể tham khảo trực tuyến.