0915.869.968 Tư vấn miễn phí 24/24

Cửa hàng chưa đủ hấp dẫn? Màn hình LED trong suốt làm cho cửa hàng của bạn nổi bật

 30/11/2022

Màn hình LED trong suốt có đặc tính độ trong suốt cao, có thể dễ dàng tạo cảm giác thẩm mỹ hiển thị ba chiều và trong suốt, độ trong suốt hình ảnh và đặc tính tự phát sáng của đèn LED cũng làm cho màn hình trở nên thời trang và công nghệ. Nhu cầu của thị trường về màn hình thời trang và sáng tạo đã thúc đẩy sự phát triển của các ứng dụng màn hình LED trong suốt và đã thu hút sự chú ý rộng rãi trong lĩnh vực sáng tạo màn hình thương mại.


  
 Tương tự, trong số các thương hiệu thời trang và hàng xa xỉ cao cấp, màn hình LED trong suốt đã trở thành một hình thức hiển thị quảng cáo mới. Hiện nay, nhiều trung tâm mua sắm và thương nhân đã sử dụng màn hình LED trong suốt làm kênh trưng bày sản phẩm.
  
 Độ trong suốt của màn hình trong suốt tương thích cao với thiết kế cửa sổ trong suốt của hầu hết các cửa hàng, có thể hiển thị quảng cáo video động về sản phẩm và sẽ không cản trở người qua đường xem trưng bày sản phẩm trong cửa hàng.
  
 Đối với sự phát triển của thị trường hiện nay, màn hình LED trong suốt vẫn là một thiết bị hiển thị tương đối mới, mang đến cho mọi người trải nghiệm hình ảnh thời trang và sáng tạo, đồng thời tạo nên phong cách thời trang của thương hiệu.
  
 Những ô kính cửa hàng trong các trung tâm thương mại lớn hay những ô cửa kính gần phố đi bộ không chỉ là kênh quảng bá sản phẩm tốt mà còn là nơi tốt để người tiêu dùng tiếp nhận thông tin sản phẩm. Nếu màn hình LED hoặc áp phích truyền thống, nó sẽ chặn ánh sáng và bố cục của cửa hàng sẽ hoàn toàn vô hình. Hiện tại, người tiêu dùng thích một video động có thể phát thông tin sản phẩm mà không chặn đường nhìn và các sản phẩm màn hình trong suốt của cửa sổ hiển thị LED cũng rất phổ biến.
  
 Màn hình trong suốt của cửa sổ LED kết hợp các đặc tính của cửa sổ kính để hiển thị sản phẩm một cách hoàn hảo. Sử dụng độ trong suốt cao của màn hình trong suốt để tạo ra hình ảnh giao tiếp ba chiều một cách trực quan, từ đó tạo ra cảm giác công nghệ, khiến mọi người cảm thấy bí ẩn hơn, đồng thời dễ dàng thu hút sự chú ý của mọi người và khắc sâu ấn tượng của mọi người.
  
 Bất kể trên đường phố vào ban ngày hay ban đêm, khi có một lượng lớn thông tin quảng cáo, chỉ có cách độc đáo, dễ thấy và năng động nhất mới có thể thu hút nhiều sự chú ý của mọi người và khiến nhiều khán giả ghi nhớ nhất trong thời gian ngắn nhất. Màn hình LED trong suốt phát hình ảnh rõ nét và gây sốc vào ban ngày trong trung tâm mua sắm, và nó cực kỳ tinh tế khi phát vào ban đêm; không có vấn đề gì khi phát văn bản, video quảng cáo, hoạt ảnh, quảng cáo, v.v., và giá trị thương mại của cải thiện cửa hàng là vô lượng!
  
 Trên các con phố lớn nhỏ, trong vô số trung tâm mua sắm hay trên các con phố, các cửa hàng của chúng tôi đều có những ô kính lớn để trưng bày sản phẩm. Làm thế nào tình hình trong cửa hàng thu hút sự chú ý của nhiều người hơn và được chú ý nhiều hơn, so với phương tiện truyền thống, màn hình động màn hình trong suốt của cửa sổ LED, nhận thức kỹ thuật mạnh mẽ, hiệu ứng hình ảnh tốt hơn, gây sốc hơn. Với sự phát triển trong tương lai và sự phổ biến rộng rãi của màn hình trong suốt cửa sổ LED, màn hình trong suốt của cửa sổ trong cửa sổ tương lai chắc chắn sẽ có một tương lai tươi sáng.
  
 Khi màn đêm buông xuống, ánh đèn neon chói mắt, đi dạo trên con phố nhộn nhịp, đột nhiên thủy triều dâng lên trước mặt, cao trào, gió biển và khung cảnh nhộn nhịp xung quanh bổ sung cho nhau, như một giấc mơ... Bạn sẽ được ngạc nhiên trước sức hấp dẫn của sự kết hợp giữa công nghệ và kinh doanh, Bạn sẽ được chứng kiến ​​sự rực rỡ và sáng tạo của màn hình LED trong suốt của Ice Screen Technology tô điểm thêm niềm tự hào cho khung cảnh về đêm của thành phố, thỏa mãn mọi ý tưởng mua sắm và mua sắm trong thời đại mới.
  
 Xuanlin Technology tích hợp các dịch vụ thiết kế, R&D, sản xuất, bán hàng và kỹ thuật, đồng thời tập trung vào dòng sản phẩm "Màn hình trong suốt thông minh LED" để đạt được kết quả tốt trong việc quảng bá thương hiệu và trưng bày sản phẩm cho khách hàng.
  
 Công ty có thiết bị sản xuất chuyên nghiệp, xưởng sản xuất hiện đại và nhân viên phát triển kỹ thuật chuyên nghiệp, thực hiện nghiêm túc các tiêu chuẩn quản lý 7S và tiêu chuẩn quản lý ngành, đã thông qua ISO 9001-2000/3C/CE/FCC/ROHS và các chứng chỉ hệ thống chất lượng khác, chất lượng đáng tin cậy, công nghệ tiên tiến , Thiết bị hỗ trợ sản xuất hoàn toàn tự động và dịch vụ trước và sau bán hàng tốt là nền tảng để chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và tiếp tục phát triển.